Kisses Pose A Problem For Actor JooWon

  

ฉากจูบเจ้าปัญหาของนักแสดงหนุ่มจูวอน 
จูวอนเป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์ เขารับบทยากมาหลายครั้ง รวมถึงการเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ที่ทำให้ทุกคนอินกับบทอีคังโทใน Bridal Mask แต่การแสดงร่วมกับนักแสดงหญิงยังคงเป็นเรื่องท้าทายสำหรับหนุ่มจูวอน 
ในบทสัมภาษณ์ จูวอนพูดถึงฉากจูบกับชเวคังฮี ใน 7th Grade Civil Servant

นักแสดงดูตอนจบของซีรีย์เรื่องนี้ด้วยกันในงานปาร์ตี้ จูวอนบอกว่าตอนจบมีฉากจูบเยอะ เขาเขินจนไม่กล้าดู
ตอนเริ่มถ่าย เขาแอบคาดหวังกับฉากจูบฉากแรก “กว่าจะถึงตอนจบ มีฉากจูบเยอะมาก จนผมเหนื่อยเลย ผมไม่รู้ว่าควรจะขยับปากตอนที่ริมฝีปากแตะกันรึป่าว” 
เพราะไม่รู้ว่าควรทำยังไง เขาเลยถามคังฮี แต่เธอบอกว่า ก็แล้วแต่เขา เธอยังไงก็ได้ มันไม่ใช่เพราะอายุห่างกัน 10 ปี ที่ทำให้เขากังวลเรื่องนี้ “ผมไม่เคยรู้สึกว่าเราอายุห่างกัน 10 ปี เธอดูเด็กกว่าอายุมาก” จูวอนพูด 
นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นักแสดงหนุ่มยอมรับว่ากังวลกับฉากใกล้ชิดแบบนี้ เมื่อถูกถามเรื่องฉากจูบที่เป็นส่วนหนึ่งของซีรีย์ ” King of Baking, Kim Takgu” เขาพูดคุยกับนักข่าวอย่างสนุกสนาน เขายอมรับว่าฉากเหล่านั้นทำให้เขากังวล ฉากจูบในเรื่องนั้นมีหลายฉาก แถมแต่ละฉากก็ต้องถ่ายหลายๆครั้งเพื่อให้มันออกมาดูดี
“มันไม่ใช่แค่ mouth to mouth แต่ต้องดูเรื่องมุมกล้องด้วย คือมันต้องแสดงให้ผู้ชมรู้สึกและเข้าใจอารมณ์ตอนนั้นอย่างถูกต้อง ซึ่งไม่ง่ายเลยสำหรับผม มันไม่เหมือนการจูบแบบทั่วๆไป” 
แล้วปกติจูวอนจูบยังไง เขาตอบว่า คนทั่วไปจูบกัน “ตามที่อารมณ์พาไป” 
การแสดงนั้น รวมถึงฉากจูบเจ้าปัญหา ทำให้เขาได้รับรางวัล KBS Awrds สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จูวอนเริ่มทางสายบันเทิงจากการเป็นนักแสดงมิวสิคัลของโรงรียน ตอนนั้นก็อายเวลาอยู่กับนักแสดงหญิง ในมิวสิคัล Spring Awakening เขารับบทนำ เป็น Melchior ที่มีฉากต้องถอดเสื้อตัวเองแถมยังต้องถอดเสื้อฝ่ายหญิงบนเวทีอีก เขาบอกที่ยากที่สุดก็ตอนถอดของฝ่ายหญิงนี่แหละ 
 หวังว่าจูวอนจะชินกับฉากเลิฟซีนมากขึ้นนะ หลังจากนี้เขาเตรียมรับบทตำรวจหนุ่มที่หลงรักโจรสาวในหนัง Catch Me และจะรับบทของ Patrick Swayze ในมิวสิคัล Ghost เรายังเจอเขาได้ในรายการวาไรตี้ Two Days and One Night อีกด้วย
Thai Traslation : Tang Prangthaya 

Source : http://www.kpopstarz.com/articles/24843/20130411/joo-won-level-7-civil-servant.htm

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s