JooWon headlines youth sageuk remake of MySassyGirl

  

จูวอนรับบทนำในละครย้อนยุควัยรุ่นรีเมค My Sassy Girl
เดี๋ยวก่อน อะไรนะ? ละครโทรทัศน์จะนำกลับมารีเมค My Sassy Girl ปี2001 นำแสดงโดย ชาแทฮยอนและจวนจีฮุน จะถูกสร้างเป็นละครแนวย้อนยุค? หรือจะถูกเรียกว่า My Sassy Joseon Lady?
เป็นที่แน่ชัดว่า เรากำลังจะได้ตั้งตารอละครย้อนยุควัยรุ่นในปีนี้เพราะ My Sassy Girl เพิ่งแคสท์ จูวอน( Yong-pal) มารับบทนักแสดงนำในละครรีเมคนี้ซึ่งจะเป็นโปรเจคท์สุดท้ายของจูวอนก่อนเข้ากรม( อ่าา… อย่าทำให้คิดถึงสิ คิดว่าคงจะแฮปปี้ที่เขาจะเล่นละครเรื่องสุดท้ายก่อนไป แต่เดี๋ยวก่อน! )
My Sassy Girl เป็น คลาสสิค รอม-คอมของเกาหลี

เกี่ยวกับเรื่องราวโรแมนติกในรั้วมหาวิทยาลัยของ ชายหนุ่มแสนดีผู้อับโชคที่ได้พบกับ หญิงสาวผู้น่าดึงดูดจนทำให้เขายอมเป็นทาสรับใช้/คนรัก ให้อยู่ใกล้ๆในสถานะไม่ชัดเจนเสมอ เรื่องราวไม่ได้เป็นแบบฉบับของโรมานซ์ปกติ แต่ตัวเรื่องมีเสน่ห์เฉพาะตัว เกี่ยวกับความจริงของภาคต่อ

My Sassy Girl 2 คาแรคเตอร์ของชาแทฮยอน กยอนอูถูกทิ้งและได้พบกับ ยัยตัวร้ายคนใหม่ 
W.T.F ฉันเลยปฏิเสธการรับรู้ว่ามีภาคต่อจริง เนื่องจากมันทำลายความสวยงามของภาคออริจินอลเลยไม่เข้าใจว่าเขาทำแบบนั้นทำไม
อย่างไรก็ตาม ละครเรื่องนี้ได้ถูกเตรียมการนำมาทำใหม่หลายปีแล้ว ดังนั้นข่าวจึงไม่ได้ไม่มีที่มาที่ไป
อยากรู้เพียงว่าทำไมจึงตัดสินใจทำเวอร์ชั่นย้อนยุค เนื่องจากจะกระทบกับตัวเรื่องดั้งเดิมเกี่ยวกับความต่างของธรรมเนี่ยมปฏิบัติในช่วงระยะเวลาที่ต่างกัน แต่ตัวเนื้อหาของ My Sassy Girl ยังคงเป็นเรื่องราวรักโรแมนติกที่เกิดขึ้นระหว่างคนสองคนที่มีบุคลิคต่างกันสุดขั้ว–เธอเป็นสาวสวย หัวโจกชอบสั่งการ ขณะที่เขาเป็นผู้ชายธรรมดาๆ–ที่ถูกปั่นหัวง่ายๆ

 

ฉันคิดว่ามันน่ารักมากที่ จูวอน จะมาแสดงในคาแรคเตอร์ที่ชาแทฮยอนเคยเล่นเพราะว่า พวกเขาเป็นเหมือนพี่น้องกันใน1Night 2Days มาก่อน จูวอนจะทำให้เป็นคาแรคเตอร์ กยอนอูที่น่ารัก ยกเว้นความจริงที่ว่า จูวอนหล่อเกินไป พวกเขาจะต้องทำให้จูวอนกลายเป็นลูกเป็ดขี้เหร่(ซึ่งเขาเคยผ่านมาแล้วในเรื่อง Fashion King) นอกจากนี้ ฉันไม่มีทางเชื่อว่า อย่างจูวอนจะเป็นผู้ชายไม่เข้าสังคม และถูกปั่นหัวโดยเด็กสาวที่สูงเพียงครึ่ง เชื่อว่าจูวอนจะต้องเปล่งประกายในบทบาทนี้ เพราะ มีตอนไหนเมื่อไหร่ไหมที่จูวอนไม่เปล่งประกาย? คำถามจริงๆแล้วคือ พวกเขาจะไปหา นักแสดงหญิงคนไหน บนโลกใบนี้ มาเล่นในคาแรคเตอร์ของ จวนจีฮุน? นี่เป็นบทบาทที่ทำให้เธอเป็นซูเปอร์สตาร์

เรื่องฝีมือคงต้องถึงขั้น
ละครจะถูกร่วมสร้างโดย Raemong Raein(Sungkyunkwang Scandal) และเอเจนซี่ของจูวอน Sim Entertainment ยังไม่มีช่วงเวลาออกอากาศที่แน่ชัดแต่ กำหนดสร้างก่อนฉาย 100% เพื่อออกอาการพร้อมกันทั้งในเกาหลี จีน และญี่ปุ่น จะเริ่มถ่ายทำในเดือนกรกฎาคมนี้
Thai Translation: Zine Cos

Source: http://www.dramabeans.com/2016/03/joo-won-headlines-youth-sageuk-remake-of-my-sassy-girl/

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s