[F.A.E.P.] #JOOWON 2015 SWEET SMILE FANMEETING 11/22 Toyosu PIT 

  

จูวอน หรือ “เจ้าชายแห่งเรตติ้ง” ที่ละครจะกี่เรื่องๆ ก็ประสบความสำเร็จไปเสียหมด ครั้งนี้เขาจัดงานที่โอซาก้า โตเกียวและนาโงย่า ช่วงกลางวันเป็นงานแฟนมีตติ้ง ส่วนช่วงเย็นจะเป็น Live ชื่องาน 「JOO-WON 2015 SWEET SMILE FANMEETING」จัดที่ Toyosu PIT วันที่ 22 พ.ย. 
จูวอนมาในชุดสูทสีน้ำเงิน ยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายแฟนๆว่า “อันยอง ทานข้าวกันยังครับ” พอปรากฏตัว เสียงกรี๊ดต้อนรับก็ดังสนั่น
จูวอนกำลังจะเข้าเลข 3 ปีหน้า เราเลยขอสร้างความเตรียมพร้อมให้กับก้าวใหม่ของชีวิตจูวอนด้วย My BEST3 ผลของกิจกรรมมาจากการโหวตจากแฟนๆ ซึ่งมีคนเข้ามาโหวตมากมายเพื่อมองย้อนกลับไปของชีวิตจูวอนในช่วงวัย 20 
ข้อแรก 「นางเอก BEST3」

จูวอนคิดว่าผลน่าจะเป็น ที่ 3 คือ คิมแทฮี ที่ 2 คือ ยูอี และที่ 1 คือ มุนแชวอน 
แต่ที่ 3 กลับเป็น ชิมอึนคยอง นางเอก Tomorrow Cantabile จูวอนขอโทษที่เดาผิดว่า “ขอโทษครับๆๆ อึนคยองเป็นน้องสาวที่น่ารักมาก ขอโทษจริงๆครับ” เล่นเอาขำกันทั้งฮอล์
ที่ 2 คือชเวคังฮี นางเอกจาก Level 7 Civil Servant จูวอนกล่าวว่า “เคมีการแสดงเรา2คนเข้ากันมากครับ คังฮีนูน่าใจดีมีน้ำใจ เป็นพี่ที่มีความสดใสและจิตใจบริสุทธิ์ครับ หลังจากถ่ายละครกันจบแล้ว นูน่ายังคอยแอบเอาขนมมาให้ที่กองถ่ายละครเรื่องอื่นด้วยครับ” 

ยูอีได้รับการโหวตเป็นอันดับ 1 “เราเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกัน เรียบจบแล้วก็ยังสนิทกันอยู่ มันเลยส่งผลมาถึงการแสดงด้วยครับ” 
ผลของสไตล์ BEST3 คือเสื้อไหมพรมตัวใหญ่ เชิ้ตขาว และทักซิโด้ เขาไม่ชอบเสื้อผ้าโป๊ และจะติดเทปกาวที่ช่องระหว่างกระดุมเสื้อเชิ้ตด้วย 

และยังพูดถึงความเรื่องมากด้านการแต่งตัวของตัวเองด้วยว่า ” ผมเล่นบอลมานาน ต้นขาเลยใหญ่แต่ผมเอวเล็ก กางเกงบางตัวพอดีเอวแต่ฟิตขา รูปร่างผมไม่เหมาะกับกางเกงขายาว (หัวเราะ) ต้องไปแก้กางเกงตลอด” 
” ยิ่งสกินนี่ยีนส์นี่ ใส่ไม่สวยเลย เพราะผมไม่สลิม แต่บางทีก็มีแอบใส่นะ เห็นกันบ้างหรือเปล่าครับ (หัวเราะ) ก็อยากใส่มั่งง่ะ” น่ารักเหลือเกินพ่อคุณ 
มีการฉายฉากร้องไห้ BEST3 บนจอ แฟนๆบางคนร้องไห้ตามในขณะที่จูวอนก็มีน้ำตาคลอเบ้าเช่นกัน 
ผลคือ ฉากไปเยี่ยมพ่อ จาก Baker King Kim Takgu ฉากที่หมอพัคชิอนโทษตัวเองและหมอชายุนซอไปปลอบใน Good Doctor และฉากที่ร้องไห้กับคุณย่าใน Ojakgyo Brothers
จูวอนขอบคุณนักแสดงที่เข้าฉากด้วยกัน จูวอนกล่าวขอบคุณคำแนะนำต่างๆที่ได้รับจากนักแสดงรุ่นพี่ที่ทำให้เขาสามารถแสดงฉากที่ทำให้คนดูประทับใจ 
ช่วงต่อไปคือ จูวอนเดินไปหาแฟนๆและตอบคำถามอย่างใกล้ชิด 
แฟนๆต่างยกมือและส่งเสียงกรี๊ดเพื่อให้จูวอนเดินมาหา จูวอนมองไปทางไหน เสียงกรี๊ดก็ตามมา ทั้งฮอลล์มีแต่ความตื่นเต้นและความสนุกสนาน 
Q : ชอบสาวญี่ปุ่นไหม 

“ผู้หญิงญี่ปุ่นใจดีและพูดจาอบอุ่น ผมชอบความสุภาพของผู้หญิงญี่ปุ่นครับ ”
Q : ละคร หนัง วาไรตี้โชว์ และมิวสิคัล คุณชอบอันไหนมากที่สุด “มิวสิคัลครับ แฟนๆอาจจะชอบละครและหนัง แต่ผมชอบความรู้สึกที่หัวใจเต้นแรงจนแทบจะระเบิดตอนเล่นมิวสิคัลบนเวที ตอนนี้ค่อนข้างยุ่งแต่ถ้ามีคอนเสิร์ตหรือมิวสิคัลเมื่อไหร่ อย่าลืมมาดูกันเยอะๆนะครับ” 
Q : สำหรับแฟนของคุณ ต้องอายุประมาณเท่าไหร่“ไม่เคยคิดมาก่อนเลย แต่มากสุดก็ไม่ควรเกินแม่ผมนะ ก็ต้องอายุผู้ใหญ่แล้วอ่ะครับ” 
จูวอนไม่ยอมบอกอายุคุณแม่ “เดี๋ยวงานหน้า ผมจะพาคุณแม่มาด้วยครับ!” แถมแซวแม่อีกว่า “แม่สูง 155 ซม. น่ารักมากเลย เหมือนแม่หมีตัวน้อยๆ (ขำ) ที่ผมต้องปกป้อง” จูวอนรักคุณแม่มากเลย
หลังจากนั้น ลัคกี้แฟน 4 คนได้รับพรสุดวิเศษ – เซลฟี่กับจูวอน 2 ครั้ง เดินจับมือกับจูวอนรอบฮอลล์ กอดแบบเจ้าหญิงและเพลงรักจากจูวอน 
ช่วงนี้สนุกมาก จูวอนทำหน้าทะเล้นตอนถ่ายเซลฟี่ เพื่อลดความตื่นเต้นของลัคกี้แฟน 
จูวอนกล่าวขอบคุณว่า “ผมดีใจมากที่ได้มาเจอแฟนๆครั้งนี้ สนุกมากเลยครับ ขอบคุณที่มากันนะครับ” “เพลงนี้เป็นเพลงที่ผมชอบมาก” จูวอนร้องเพลง If I Were จาก Good Doctor 
ครึ่งแรกจูวอนร้องแบบหมอพัคตามที่แฟนๆเรียกร้อง และครึ่งหลัง ร้องด้วยเสียงทรงพลังแต่สุขุมนุ่มลึกตามจูวอนสไตล์ สร้างความประทับใจให้แฟนๆเป็นอย่างมาก ช่วงท้าย จูวอนกล่าวแบบอายๆว่า “ขอบคุณครับ” และเดินเข้าหลังเวทีไป
Thai Translation: Tang Prangthaya 
Source: http://faep-jp.com/?p=13170

Photos: JOOWON Japan Official Fanclub

English translation: Rionae

https://joowoncutie.wordpress.com/2015/12/27/faep-joo-won-2015-sweet-smile-fanmeeting-1122

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s