[Interview] Hwang nurse, Bae Haesun ‘Joo Won is genius of acting’ #YongPal 

  

พยาบาลฮวาง เบเฮซุน “จูวอนเป็นอัจฉริยะด้านการแสดง”
เบเฮซุน กล่าวชื่นชมจูวอนถึงผลงานล่าสุดที่ทำให้เขาเป็นที่จดจำ ระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ Sport-Chosun คำพูดที่เธอทักทายจูวอนไม่ใช่ “เหนื่อยไหม” แต่เป็น “ยังมีชีวิตอยู่อีกเหรอ”
พยาบาลฮวาง เบเฮซุน เธอมีฉากที่ต้องถ่ายทำกับจูวอนหลายฉาก เธอกล่าวว่า “จูวอนหล่อมาก ๆ ใจดี แสดงอะไรก็ออกมาดูดีไปหมด” และยังกล่าวต่ออีกว่า “เขาดูเหมือนอัจฉริยะเลยล่ะ เวลาที่เขาพยายามคิดว่าจะพูดบทยาว ๆ ออกมาแบบไหนดี” และเสริมอีกว่า “ในบรรดาพวกเราทั้งหมด จูวอนเป็นคนที่เหนื่อยและลำบากมากกว่าใคร แต่เวลาที่เจอกัน เขาจะทักทายฉันด้วยคำว่า ‘เหนื่อยมั๊ยครับ สู้ ๆ นะครับ’ เขาช่างถ่อมเนื้อถ่อมตัวและน่ารักเสียจริง ๆ ” เธอยังบอกอีกว่า “เขาเป็นรุ่นน้องฉันในการแสดงละครเวที แต่ในละครฉันมองเขาเป็นรุ่นพี่ค่ะ”
เธออาจจะพลาดโอกาสที่ไม่ได้เจอกับจูวอนมาก่อนหน้านี้ เพราะช่วงที่จูวอนเดบิวต์นั้นทั้งเธอและเขาต่างก็ยุ่งอยู่กับตารางงานที่แน่นขนัด แต่ละครเรื่องนี้ทำให้เธอมีความสุข
เบเฮซุนกล่าวว่า “แม้เขาจะดูเหมือนเหนื่อย แต่เขาก็สดใสอยู่เสมอ มันเป็นสิ่งที่ทำให้เขายอดเยี่ยม ไม่ว่าจะในละครหรือบนเวทีเขาก็ยังคงเป็นนักแสดงอยู่เสมอ”
ก่อนหน้านี้ ได้มีการเปิดเผยว่าการถ่ายทำบนชั้น 12 นั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนานฉากที่แทฮยอน (จูวอน) ต้องคอยปกป้อง ยอจิน (คิมแตฮี) จากการปองร้ายของหัวหน้าอี (จองอุงอิน) และ พยาบาลฮวาง (เบเฮซุน) นั้นถ่ายทำได้อย่างราบรื่น นักแสดงต่างก็ใส่ใจซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพเบื้องหลังที่จูวอนกอดพยาบาลฮวางพร้อมกับรอยยิ้มนั้นได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างมาก 

ยงพัลเป็นละคนแนวเมโลดราม่าที่มีเนื้อหาเป็นเอกลักษณ์ บอกเล่าเรื่องราวของแพทย์อัจฉริยะ “ยงพัล” ผู้ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อแลกกับเงิน แม้กระทั่งการเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับแกงค์อันธพาล กับเจ้าหญิงนิทราที่นอนหลับใหลอยู่ในโรงพยาบาล ซึ่งกำลังออกอากาศด้วยเรตติ้งสูงสุดในปี 2015 

Source: http://m.entertain.naver.com/read?oid=076&aid=0002794064&lfrom=twitter

English translations by: 김인겸

Thai translations by: @Bua2be / Joo Won Thailand Fanclub

โปรดนำออกไปพร้อมเครดิตเต็ม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s