The sun sets on nighttime errand doctor Yong-pal

11760157_989120681120854_5469463142783928953_n

เมื่อดวงอาทิตย์ลาลับจากฟ้า ได้เวลาภาระกิจพิเศษของหมอยงพัล

ฉันพูดได้เลยว่า ยงพัลมีทีมออกแบบที่สุดแสนจะปราดเปรื่องมาร่วมงานในการโปรโมท โปสเตอร์ที่เรียกความสนใจได้อย่างมากมายแตกต่างจากโปสเตอร์ปกติทั่วไปที่มีเพียงนักแสดงหลัก 4 คน เพราะในโลกของละครนั้นมีแต่คำโอ้อวดบนโปสเตอร์ที่คล้ายคลึงกันไปหมด (บางครั้งแทบจะไม่มีอะไรแตกต่างกันเลย) ฉันจึงได้รู้สึกมีความสุขที่ได้เห็นความแตกต่างเล็ก ๆ น้อย ๆ

ภาพแรกของการโปรโมทคือ “เจ้าหญิงนิทรา” มีเงาของคิมแตฮีนางเอกของเรื่องบนมีดผ่าตัด และตัวหนังสือ (เครดิตของละคร) ที่เรียงตัวเป็นเงาของจูวอน ถูกจัดเรียงด้วยเทคนิคที่ยอดเยี่ยม และนี่คือภาพโปรโมทภาพใหม่ที่มีเบื้องหลังเป็นภาพชุมชนเมือง มีแสงสว่างจากดวงอาทิตย์ที่กำลังจะตกดิน ไม่ต้องเดาเลยว่า นี่หมายถึงวีรบุรุษยามค่ำคืนที่จะปรากฎกายในฐานะแพทย์ที่ถูกว่าจ้างให้ดูแลคนร่ำรวยที่ต้องการปกปิดตัวเอง

และยังมีภาพเบื้องหลังจากการถ่ายทำทีเซอร์ ที่คุณจะจดจำคิมแตฮีได้จากเสื้อผ้าที่พลิ้วไหวและสายสลิงที่จะดึงเธอให้ลอยอยู่ในอากาศที่เกี่ยวอยู่กับตัวเธอ (ฉันมักจะตกใจอยู่เสมอเมื่อได้เห็นจากภาพเบื้องหลังหรือสัมภาษณ์ต่าง ๆ จูวอนดูเหมือนเด็กเล็ก ๆ ในเวลาที่เขาเป็นตัวเอง และเปลี่ยนตัวเองไปเป็นอีกคนในเวลาไม่กี่นาทีเมื่อต้องแสดงบทบาทที่ได้รับ ราวกับว่าเขากดเปลี่ยนสวิตช์ได้ ช่างน่าประทับใจและน่าตกใจอยู่นิดหน่อย)

ทั้งนี้ยังมีภาพของแชจองอัน ที่รับบทเป็นพี่สะใภ้ของคิมแตฮี เธออยู่กับคนที่ไม่ถูกกับเธอ เธอแต่งงานกับโจฮยอนแจ พี่ชายต่างแม่ของคิมแตฮี คนที่ทำให้คิมแตฮีต้องประสบอุบัติเหตุจนไม่รู้สึกตัว และบทบาทของจูวอนที่ได้เข้ามามีส่วนรู้เห็นในเหตุการณ์ทั้งหมดทั้งมวลที่เกิดกับบรรดาลูกค้าผู้ร่ำรวยที่มาใช้บริการกับเขา ฉันกำลังคิดว่าพวกคนรวยพวกนี้ก็เป็นพวกตัวละครโง่ ๆ เหมือนเวลาที่เราเห็นคนรวยในละครมักจะเต็มไปด้วยภาพลักษณ์แบบที่อ่อนโยนแบบเจ้าชายชาร์มมิ่งที่เข้าไปพัวพันกับนางเอกอย่างซินเดอเรลล่า และไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องความชอกช้ำที่เก็บงำไว้เท่านั้น ยังมีเรื่องของบุคลิกภาพที่ผิดปกติ หรือไม่ก็เป็นพวกที่ไม่ชอบทำตามกฎกติกา นี่เป็นสูตรสำเร็จของยุค 2000

ยงพัลจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 สิงหาคม ทางช่อง SBS.

Source: http://www.dramabeans.com/2015/07/the-sun-sets-on-nighttime-errand-doctor-yong-pal/
Thai translated: @Bua2be / Joo Won Thailand Fanclub
โปรดนำออกไปพร้อมเครดิตเต็ม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s