[INTERVIEW] Korean Star Joo Won: Works Hard Single-handedly ; Acquainted with Han Geng and Kris Wu

18325_987916557907933_4985227422428767726_n

[บทสัมภาษณ์] ดาราเกาหลีจูวอน ทำงานหนักโดยลำพังตัวคนเดียว ; สนิทคุ้นเคยกันดีกับหานเกิงและคริส

เมื่อคืนนี้ จูวอนได้จัดแฟนมีทขึ้นที่ The Great Hall โดยร้องเพลงซึ่งไม่ได้มีแต่เพลงเกาหลีเท่านั้นแต่ยังได้เตรียมเพลงจีนมาเป็นพิเศษมีชื่อเพลงว่า ‘Friend’ สำหรับแฟนๆที่ฉงชิ่งอีกด้วย

ก่อนจะถึงงานแฟนมีท จูวอนได้ตอบรับการให้สัมภาษณ์ ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นอปป้าสูงยาวเข่าดี แต่กลับพูดคุยด้วยท่าทางที่น่ารัก บางครั้งก็มีรอยยิ้มที่เขินอายบนใบหน้าอีกด้วย ตอนนี้จูวอนกำลังถ่ายทำละครเรื่อง “Yongpal” คู่กับคิมแตฮี แต่ครั้งนี้หยุดพักจากกองชั่วคราวเพื่อบินมาที่ฉงชิ่ง เพื่องานทัวร์แฟนมีทในเมืองจีนเป็นครั้งแรก

แม้ว่าเขาจะทำงานโดยไม่ได้หยุดพักและเวลาพูดก็มีเสียงขึ้นจมูกอันเนื่องมาจากอาการไข้หวัด เขาก็ยังคงหัวเราะได้ตลอด เขาบอกกับนักข่าวว่าถึงแม้ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่เขาได้มาที่ฉงชิ่ง แต่เขาก็ได้ยินเรื่องฮอทพอตที่มีชื่อเสียงของฉงชิ่งมาแล้วแม้จะอยู่ถึงเกาหลี ดังนั้นเขาจึงหวังว่าจะได้ลองชิมดูสักครั้งระหว่างที่อยู่ที่นี่ แม้กระทั่งอากาศร้อนที่ฉงชิ่งก็ดูเหมือนว่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของจูวอนด้วย “ผมชอบอากาศที่ฉงชิ่งมากๆครับ ช่วงนี้ที่เกาหลีเต็มไปด้วยพายุไต้ฝุ่น อากาศที่ฉงชิ่งก็ดีมาก ผมมีความสุขมากครับ”

กล่าวกันว่าภาพยนตร์เรื่อง “Passion Heaven” ที่จูวอน หานเกิงและคริสแสดงร่วมกันนั้นคาดว่าจะออกฉายภายในปีนี้ พูดถึงการทำงานร่วมกับคนดังชาวจีนทั้งสองคนนี้ จูวอนยิ้ม “พี่หานเกิงใจดีมากครับ เพราะว่าเขารู้ทั้งภาษาเกาหลีและภาษาจีน ดังนั้นเขาจึงคอยเอาใจใส่คนอื่นๆเป็นอย่างดีมากๆ ส่วนคริสก็เข้าใจสิ่งที่ผู้กำกับต้องการให้แสดงในช่วงที่มีการถ่ายทำได้ดีครับ และโดยส่วนตัวแล้วเขาก็เป็นคนที่น่าสนใจมากๆด้วย ตอนนี้เราก็ยังคงติดต่อกันอยู่ครับ บางครั้งคริสก็จะส่งข้อความมาหาผมเป็นภาษาจีน แต่ผมไม่ค่อยเข้าใจภาษาจีน ก็เลยต้องสื่อสารกับเขาเป็นภาษาอังกฤษครับ”

พอได้มาร่วมงานกับนักแสดงชายชาวจีนมากๆเข้า จูวอนเองก็อยากที่จะร่วมงานกับนักแสดงหญิงชาวจีนด้วย เขาพูดว่าตอนที่เขาเป็นเด็ก เขาก็รู้จักชื่อของจางซียี่แล้ว ก่อนหน้านี้เขาก็เคยมีประสบการณ์ที่น่าเขินมาแล้วด้วยเมื่อเราถามเกี่ยวกับนักแสดงหญิง “ก่อนหน้านี้เคยมีสื่อเกาหลีรายหนึ่งถามผมว่าคนดังชาวจีนคนไหนที่ผมอยากจะร่วมงานด้วย ตอนนั้นผมตอบไปว่า ‘ทังเวย’ แล้วผมก็ตอบโดยมองกล้องไปด้วยนะ แต่ใครจะรู้ อีก 2 สัปดาห์ต่อมา ทังเวยก็ประกาศแต่งงานเลยครับ”

Thai Translation: Natty
Source: CQNEWS (http://cq.cqnews.net/shxw/2015-07/26/content_34851379.htm)
English Translation: rionae (https://joowoncutie.wordpress.com/2015/07/26/joo-won-cqnews-china-20150726)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s